V.I.P

Vietjet, jetstar đưa đón miễn phí hành khách ở Quảng Nam, Quảng Ngãi đến sân bay Chu Lai

Vietjet, jetstar đưa đón miễn phí hành khách ở Quảng Nam, Quảng Ngãi đến sân bay Chu Lai

VIETJET AIR

Vietjet đưa đón miễn phí hành khách ở Quảng Nam, Quảng Ngãi đến sân bay Chu Lai

(Vietjet, TP.HCM, 1/6/2015)– Nhằm tạo điều kiện cho hành khách ở tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi di chuyển thuận tiện đến sân bay Chu Lai đáp chuyến đến các địa phương khác, Vietjet công bố lộ trình đưa đón khách cụ thể như sau:

Tại Quảng Ngãi: Xe xuất phát lúc 6h30 vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần từ Khách sạn Cẩm Thành, số 1 Phạm Văn Đồngđến sân bay Chu Lai(332 Phan Đình Phùng - Bến xe Bắc Quảng Ngãi - Ủy ban Nhân dân Thị trấn Châu Ổ - Ngã ba Dốc Sỏi, tỉnh Quảng Ngãi). Với chiều ngược lại sẽ có bảng chỉ dẫn tại sân bay đến địa điểm đón khách.

Tại Quảng Nam: Xe xuất phát lúc 8h00 vào ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần từ số 6 Phan Bội Châu, Tp. Tam Kỳ đến Sân bay Chu Lai. Chiều ngược lại cũng sẽ có bảng chỉ dẫn tại sân bay đến địa điểm xe đón khách theo đúng như lộ trình ban đầu.

Trước đó, ngày 27/5 Vietjet đã tưng bừng khai trương đường bay mới giữa TP.HCM – Chu Lai, giá chỉ từ149.000 đồng. Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay này sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân TP.HCM và 2 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi.
Đường bay TP.HCM – Chu Lai được Vietjet khai thác mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi vào các ngày 2, 4, 6, chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng là 1 giờ 15 phút. Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 7h25 và đến Chu Lai lúc 8h40. Chiều ngược lại khởi hành lúc 9h15 từ Chu Lai và đến TP.HCM lúc 10h30.
JETSTAR

Jetstar Pacific xin thông báo về dịch vụ đưa đón miễn phí giữa Sân bay Chu Lai (Quảng Ngãi) đến Thành Phố Tam Kỳ (Quảng Nam) và Sân bay Chu Lai đến Thành phố QuảngNgãi. Thông tin cụ thể như sau:

1. TP. Quảng Ngãi – Sân bay Chu Lai:

Xe đưa đón khách theo lịch trình:
  • Xuất phát tại Phòng vé DLT 332 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi
  • Bến xe Bắc Quảng Ngãi
  • Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Tịnh Phong
  • UBND thị trấn Châu Ổ
  • Ngã 3 Dốc Sỏi
  • Sân bay Chu Lai

Chiều về từ Sân bay – TP. Quảng Ngãi xe sẽ dừng các điểm trên theo chiều ngược lại.

Tài xế phụ trách chính: Mr Điệp – 0983825106

2. TP. Tam Kỳ (Quảng Nam)– Sân bay Chu Lai:

Xe đưa đón khách theo lịch trình:

  • Xuất phát tại Phòng vé MASCO 06 Phan Bội Châu, TP. Tam Kỳ
  • Chợ Bà Bầu
  • Khu công nghiệp Bắc Tam Hiệp (tại ngã 4)
  • Sân bay Chu Lai

Chiều về từ Sân bay – TP. Tam Kỳ xe sẽ dừng các điểm trên theo chiều ngược lại hoặc linh độngdừng dọcường cho khách xuống nếu không nằm trong khu vực cấm đậu đỗ.

Tài xế phụ trách chính:Mr Thành – 0913. 499.673